Thực hư về thông tin Crystal Bay Card lừa dối khách hàng

(CBGR) - Sun,11/06/2023 | 10:19 (GTM + 7)

Trực thuộc Crystal Bay Group với 25 năm phát triển và phụng sự du lịch Việt, Crystal Bay Card là một trong những đơn vị sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng gốc nhất trên thị trường. Vậy thực hư ra sao trước  thông tin cho rằng “Crystal Bay Card lừa dối” khách hàng?

(CBGR) - Sun,11/06/2023 | 10:19 (GTM + 7)

Hàng nghìn gia đình đã “du lịch thông minh” mỗi năm cùng Crystal Bay Card

Theo thống kê của Crystal Bay Card (CBC), mỗi năm  phục vụ hơn 2000 gia đình chủ sở hữu thẻ kỳ nghỉ trải nghiệm dịch vụ du lịch tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn. Sự hài lòng của khách hàng đã khẳng định một số nguồn thông tin gần đây về Crystal Bay Card lừa dối, là không đúng sự thật.

Nhiều năm này, CBC kiên định với mô hình kinh doanh "phát triển bền vững cẩn trọng, không vội vàng, đề cao sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp". Và đó cũng là điểm tạo nên sự khác biệt lớn nhất của Crystal Bay Card trên thị trường so với những đơn vị "núp bóng nghỉ dưỡng” nhằm đạt được những mục đích nằm ngoài lĩnh vực du lịch!

Selectum Noa Resort Cam Ranh - Khu nghỉ dưỡng gốc của Thẻ du lịch Crystal Bay

Selectum Noa Resort Cam Ranh - Khu nghỉ dưỡng gốc của Thẻ du lịch Crystal Bay

Trái ngược với những nguồn tin không rõ ràng đang được lan truyền về việc “Crystal Bay Card lừa dối khách hàng”, hàng loạt du khách đã lên tiếng về những trải nghiệm đáng nhớ cùng Thẻ du lịch Crystal Bay. “Hoàn hảo”; “9.99 điểm”; “10 điểm” hay “tuyệt vời” là những cụm từ được khách hàng nhắc đến trong chuyến đi của họ.

Và đâu là câu trả lời đắt giá nhất cho những nghi ngờ đang đặt ra cho Crystal Bay Card khi bị đánh đồng với những mô hình thẻ du lịch không chính thống? Liệu có chỗ đứng nào cho thương hiệu trong lòng khách hàng đến như vậy hay không, nếu dịch vụ chỉ là trên giấy ?

Chuyến đi của 3 gia đình chủ sở hữu Crystal Bay Card, tháng 6.2023 tại Selectum Noa Resort Cam Ranh - Điểm đến nằm trong bộ sưu tập các khu nghỉ dưỡng gốc của Thẻ Du lịch Crystal Bay.

Theo chia sẻ trong video clip trên đây, thẻ du lịch Crystal Bay Card đã chi trả hoàn toàn theo đúng cam kết các dịch vụ lưu trú – vui chơi giải trí – ẩm thực (lên đến 5 bữa/ ngày) trong chuyến đi của du khách tại Selectum Noa Resort Cam Ranh – khu nghỉ dưỡng gốc thuộc Crystal Bay Group. Mặt khác, không chỉ tối ưu chi phí, phương pháp này cũng giúp khách hàng giảm tải áp lực lên kế hoạch trước mỗi chuyến đi, đồng thời như một tiếng “chuông báo thức” nhắc nhở bạn dành thời gian ở cạnh những người thân yêu và lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất!

Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa - Resort 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài là một trong nhiều khu nghỉ dưỡng gốc của Thẻ du lịch Crystal Bay.

Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa - Resort 5 sao đầu tiên tại Bãi Dài là một trong nhiều khu nghỉ dưỡng gốc của Thẻ du lịch Crystal Bay.

Giữa những biến động không ngừng của xã hội và thị trường, nhiều người tiêu dùng đã không quá xa lạ khi phải “ đãi cát tìm vàng”, chọn lọc thông tin đúng sự thật để đưa ra những quyết định tiêu dùng thông thái. Sở hữu hệ sinh thái du lịch bền vững nên Crystal Bay Card vẫn luôn nỗ lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sản phẩm du lịch cung ứng, tập trung tạo ra những trải nghiệm tốt đẹp nhất cho khách hàng, đó là một hành trình phụng sự đòi hỏi sự kiên trì và tinh tế. 

Thẻ du lịch sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng gốc top đầu Việt Nam

Thế mạnh lớn nhất của Crystal Bay Card là đơn vị trực thuộc Tập đoàn du lịch Crystal Bay, doanh nghiệp đã có 25 năm trưởng thành và phụng sự ngành du lịch Việt, sở hữu 2 khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế đang vận hành tại Bãi Dài, Cam Ranh: Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (2015) - resort 5 sao đầu tiên của Tập đoàn Crystal Bay tại Bãi Dài, Selectum Noa Resort Cam Ranh (2019) - nơi chạm đến trái tim du khách với vẻ đẹp ban sơ mà thiên nhiên ban tặng; và khu nghỉ dưỡng dự kiến khai trương năm 2023 - Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang, hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến sang trọng bậc nhất Ninh Thuận, đem tới hàng trăm tiện ích cao cấp và độc đáo.

Tính đến thời điểm hiện tại, Crystal Bay Card là một trong những đơn vị sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng gốc nhất trên thị trường. Phần lớn các chủ sở hữu thẻ cũng đều đăng kí sử dụng dịch vụ nghỉ dưỡng tại chính các khu nghỉ dưỡng gốc của Tập đoàn Crystal Bay. Sản phẩm Thẻ du lịch Crystal Bay (Crystal Bay Card) là loại “Thẻ hội viên”.

Sự khác biệt của Crystal Bay Card là chủ thẻ có quyền lợi ưu đãi nhiều hơn so với khách hàng lẻ về dịch vụ và chi phí khi sử dụng dịch vụ tại các KHU NGHỈ DƯỠNG GỐC ĐÃ VẬN HÀNH của Tập đoàn Crystal Bay. Khách hàng có mức chi phí tối ưu có thể lên tới 58% so với phương thức đặt phòng truyền thống.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang - Dự kiến khai trương 2023: Khu nghỉ dưỡng gốc của Thẻ du lịch Crystal Bay.

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang - Dự kiến khai trương 2023: Khu nghỉ dưỡng gốc của Thẻ du lịch Crystal Bay.

Trên thị trường nội địa hiện nay, cũng có các sản phẩm thông dụng và uy tín cũng có tính chất tương đương, như “thẻ hội viên các câu lạc bộ gym”, hoặc “thẻ hội viên sân golf”.. Trong  ngành lĩnh vực khách sạn, Tập đoàn Marriott International hoặc Accor – những tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành này đều có kinh nghiệm hàng chục năm trong việc phân phối các dòng sản phẩm tương tự kể trên.

Được giới thiệu là chiếc vé thông hành cho mọi kỳ nghỉ của gia đình bạn, sở hữu thẻ du lịch giúp khách hàng tận hưởng trọn gói các dịch vụ 5 sao như đưa đón – vui chơi giải trí - ẩm thực và lưu trú tại các khu nghỉ dưỡng gốc của Tập đoàn.

Tại CBC, bạn sở hữu thẻ du lịch định danh kéo dài nhiều năm, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng thường niên của các gia đình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng kỳ nghỉ linh hoạt hàng năm (tùy thuộc vào hạng thẻ, và tình trạng phòng của khu nghỉ dưỡng), thông cáo của CBC cho hay.

> Thẻ kỳ nghỉ Crystal Bay Card là gì, cảnh báo mạo danh Crystal Bay Card

Phật Giáo

tin khác

Những đặc quyền vượt trội của thẻ nghỉ dưỡng trọn gói của Tập đoàn Crystal Bay 

Những đặc quyền vượt trội của thẻ nghỉ dưỡng trọn gói của Tập đoàn Crystal Bay 

Tin tức | 1 tháng trước

“Trải nghiệm đẳng cấp, chi phí hợp lý”, “Chi trả một lần, lợi ích dài lâu”, “Thông tin trọn gói, tiết kiệm thời gian” là những ưu điểm vượt trội mọi người hay nhắc tới khi nói về thẻ nghỉ dưỡng Crystal Bay.

Tập đoàn Crystal Bay tham dự đối thoại với lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà

Tập đoàn Crystal Bay tham dự đối thoại với lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà

Tin tức | 1 tháng trước

Chiều 20.12, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp lần thứ 2 với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh, các sở ban ngành.

Dẹp tan những lo ngại về thẻ nghỉ dưỡng bằng hai cách sau đây

Dẹp tan những lo ngại về thẻ nghỉ dưỡng bằng hai cách sau đây

Tin tức | 2 tháng trước

Thẻ nghỉ dưỡng sở hữu hàng loạt ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí so với thông thường, sử dụng được cho cả gia đình với đa dạng số lượng thành viên, bảo lưu hay chuyển nhượng đều linh hoạt, tuy nhiên, trên thực tế vẫn có nhiều người e ngại, tại sao vậy?