Thẻ kỳ nghỉ Crystal Bay Card là gì, cảnh báo mạo danh Crystal Bay Card

(CBGR) - Wed,07/06/2023 | 14:50 (GTM + 7)

Bạn chỉ phải trả trước 1 lần và đặt một lúc nhiều kỳ nghỉ, tiết kiệm chi phí tới 85% so với mua lẻ từng kỳ mỗi năm thông thường - đó chính là Thẻ kỳ nghỉ Crystal Bay Card.

(CBGR) - Wed,07/06/2023 | 14:50 (GTM + 7)

Theo định nghĩa của Tập đoàn Crystal Bay, công ty phát hành, thẻ kỳ nghỉ Crystal Bay Card là giải pháp tiết kiệm nhất khi bạn chỉ phải trả trước 1 lần và đặt một lúc nhiều kỳ nghỉ, không phải lo lắng về giá cả bởi tiết kiệm chi phí tới 85% so với mua lẻ từng kỳ mỗi năm thông thường.

Thẻ kỳ nghỉ là gì

Khái niệm 'sở hữu kỳ nghỉ", tên tiếng Anh là 'timeshare' hoặc 'vacation ownership', hiểu đúng nghĩa đen là khi mua có quyền sở hữu một kỳnghỉ mỗi năm, lặp đi lặp lại trong nhiều năm, hoặc nhiều kỳ nghỉ/năm tuỳ theo sốlượng mua.

Hiện nay, ở Việt Nam, có loại hình sản phẩm như định nghĩa ở trên. Tuy nhiên, cần phân biệt giữa thẻ “Hội viên” và thẻ “Timeshare” (hay còn gọi là chia sẻ kì nghỉ, tức là nhiều chủ thể cùng chia sẻ quyền hưởng dụng một căn hộ nghỉ dưỡng).

Sản phẩm Thẻ du lịch Crystal Bay Card là loại “thẻ hội viên”. Sự khác biệt ở đây là chủ thẻ có quyền lợi ưu đãi nhiều hơn so với khách hàng lẻ về dịch vụ và chi phí khi sử dụng dịch vụ của Tập đoàn Crystal Bay. Đó là khi mua thẻ kỳ nghỉ này, bạn chỉ phải trả trước 1 lần và đặt một lúc nhiều kỳ nghỉ, tiết kiệm chi phí tới 85% so với mua lẻ từng kỳ mỗi năm thông thường.

The ky nghi Crystal bay card

Ở trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng có các sản phẩm có tính chất tương tự như “thẻ hội viên các câu lạc bộ gym”, hoặc “thẻ hội viên sân golf”. Trong ngành khách sạn, Tập đoàn Marriot International hoặc Acord – những tập đoàn hàng đầu thế giới trong ngành này đều có kinh nghiệm hàng chục năm trong việc phân phối các dòng sản phẩm tương tự kể trên.

Cảnh báo mạo danh Crystal Bay Card 

Có không ít các công ty kinh doanh dịch vụ thẻ kỳ nghỉ như Crystal Bay Card hiện nay. Nhiều công ty khi truyền thông ra thị trường và khách hàng có dấu hiệu, hiện tượng mạo danh Crystal Bay Card. Sự hiểu nhầm trong thời gian qua dẫn đến kết quả không mong muốn của Thẻ kỳ nghỉ Crystal Bay Card, đó là thuơng hiệu công ty bị gắn nhầm với cụm từ "Crystal Bay Card lừa đảo".

Bất cứ mạo danh nào về Thẻ kỳ nghỉ Crystal Bay Card, xin bạn vui lòng liên hệ Crystal Bay Card với các thông tin dưới đây:

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Tầng 11 & 12, toà nhà Capital Place, 29 Liễu Giai, Phường Ngọc Khánh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.

Tổng đài: 1900 638 557

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH

Tầng 1M, tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Tổng đài: 1900 638 469

Email: [email protected]

Website: crystalbaycard.vn

> 'Tập đoàn Crystal Bay lừa đảo': Câu hỏi làm tổn thương sự cống hiến của Crystal Bay

Phật Giáo

tin khác

Crystal Bay Tourism Group ký hợp tác thuê chuyến với SCAT Airlines (Kazakhstan)

Crystal Bay Tourism Group ký hợp tác thuê chuyến với SCAT Airlines (Kazakhstan)

Tin tức | 3 tuần trước

Từ đầu năm 2022, Crystal Bay Tourism Group là bên thuê chuyến bay từ Hãng hàng không SCAT (Kazakhstan) thực hiện các chuyến bay khứ hồi (charter) từ Almaty - Cam Ranh.

Những đặc quyền vượt trội của thẻ nghỉ dưỡng trọn gói của Tập đoàn Crystal Bay 

Những đặc quyền vượt trội của thẻ nghỉ dưỡng trọn gói của Tập đoàn Crystal Bay 

Tin tức | 4 tháng trước

“Trải nghiệm đẳng cấp, chi phí hợp lý”, “Chi trả một lần, lợi ích dài lâu”, “Thông tin trọn gói, tiết kiệm thời gian” là những ưu điểm vượt trội mọi người hay nhắc tới khi nói về thẻ nghỉ dưỡng Crystal Bay.

Tập đoàn Crystal Bay tham dự đối thoại với lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà

Tập đoàn Crystal Bay tham dự đối thoại với lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà

Tin tức | 4 tháng trước

Chiều 20.12, UBND tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức hội nghị đối thoại doanh nghiệp lần thứ 2 với sự tham dự của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh và lãnh đạo UBND tỉnh, các sở ban ngành.