crystal bay golf & resort

Lãnh đạo

Crystal Bay Group bền bỉ xây dựng hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng, trải nghiệm hoàn chỉnh. Những tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng xu hướng “All – in – one” (Tất cả trong một) được kiến tạo tại các vùng đất mới như: Ninh Thuận, Vân Đồn, Đà Lạt... để thực hiện sản phẩm chiến lược "Một kỳ nghỉ, nhiều vùng di sản", góp phần đưa Việt Nam thành trung tâm du lịch mới của Châu Á. Đó là những mục tiêu tạo nên trăn trở và đam mê của Crystal Bay Group trên hành trình Pha Lê - Hành trình của phụng sự, yêu thương.

giới thiệu chung

Bắt đầu từ việc phát triển dòng khách mạnh, đặt nhu cầu của khách làm trọng tâm trong chiến lược phát triển, Crystal Bay phục vụ gần nửa triệu du khách mỗi năm, đặc biệt là khách Nga.

Tập đoàn liên tục khai thác 18 máy bay và 1500 chuyến bay thuê nguyên chuyến bay mỗi năm, thuê lại từ các chủ đầu tư khác 4.3 triệu phòng/đêm tại Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, Phú Quốc chỉ để phục vụ cho dòng khách không ngừng tăng trưởng.

Hiện tại Crystal Bay tiếp tục mở rộng thị trường khách inpound quốc tế từ Ấn Độ, Hàn Quốc , Thái Lan...đóng góp vào sự tăng trưởng phát triển chung của lượng du khách quốc tế tới Việt Nam trong những năm tiếp theo. Với hoạt động du lịch lữ hành nội địa, Crystal Bay phát hành đa dạng các loại thẻ du lịch và phân phối trực tiếp trên kênh online, đại lý và các đối tượng trong nước

lĩnh vực hoạt động

Du lịch lữ hành Quốc tế & nội địa

Quản lý khai thác khách sạn. Chăm sóc sức khỏe và đạo tạo ngồn nhân lực

Đầu tư phát triển hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng trải nghiệm

ban lãnh đạo

hội đồng quản trị

Nguyễn Đức Chi

Chủ Tịch

Trần Việt Dũng

Phó Chủ Tịch

Hoàng Thị Hồng Nhung

Thành Viên

ban giám đốc

Trần Việt Dũng

Tổng Giám Đốc

Trần Đại Nghĩa

Phó Tổng Giám Đốc

HỆ SINH THÁI