Website của Tập đoàn Crystal Bay thay đổi cấu trúc và giao diện

(CBGR) - Wed,20/09/2023 | 21:35 (GTM + 7)

Từ tháng 10/2023, website của Tập đoàn Crystal Bay sẽ thay đổi cấu trúc và giao diện để tương tác tốt hơn với khách hàng và cập nhật nhanh hơn các thông tin từ Tập đoàn cả về quan hệ công chúng và hoạt động kinh doanh.

(CBGR) - Wed,20/09/2023 | 21:35 (GTM + 7)

Theo đó, từ sau đại dịch Covid -19, các thông tin về Tập đoàn về kế hoạch, kết quả kinh doanh, thông tin đối ngoại và quan hệ có nhiều thay đổi và biến động. Cấu trúc và công nghệ website cũ không tiện ích cho hoạt động thông tin này nên Crystal Bay đã quyết định cập nhật mới website của mình.

Từ cuối năm 2022 và đặc biệt là từ đầu năm 2023, Crystal Bay đã kết nối các đường bay quốc tế, đưa khách du lịch quốc tế đến Cam Ranh trong tam giác Pha lê: Nha Trang - Phan Rang - Đà Lạt. Các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn đã khởi sắc sau dịch khi du khách quốc tế từ Kazakhstan, Uzbekistan, Nga, Taiwan, Hong Kong, Ma Cao, Trung Quốc, Hàn Quốc....đã đáp xuống sân bay quốc tế Cam Ranh. 

Lễ ký kết thuê chuyến bay của CBG và Bamboo Airway tại Taipei, Taiwan 7/2023.

Lễ ký kết thuê chuyến bay của CBG và Bamboo Airway tại Taipei, Taiwan 7/2023.

Do vậy, các yêu cầu đặt booking tour, lựa chọn các chuyến bay thuê chuyến (chatter flys), danh mục và thông tin hệ thống hàng ngàn khách sạn là đối tác của Crystal Bay (infomation hotels) cho các đại lý du lịch từ khắp thế giới cần được cập nhật chuẩn mực trên một website duy nhất.

website crystal bay

Thời gian qua, đối với hoạt động quan hệ công chúng, một số trang tin điện tử, mạng xã hội và báo/tạp chí điện tử đã cố ý đưa tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của Tập đoàn Crystal Bay.

Song song với việc sử dụng công cụ pháp lý hữu hiệu để tiến hành xử lý các vi phạm này theo quy định của pháp luật, webiste chính thức của Tập đoàn Crystal Bay - tại tên miền crystalbay.com - cũng sẽ đăng tải các hoạt động này từ phía Ban Pháp chế Tập đoàn và tiến trình tố tụng, tiến trình pháp lý chống lại các hành vi bôi nhọ, sai sự thật nói trên. Website mới sẽ lựa chọn layout để thể hiện nổi bật các thông tin này.

Dự kiến trong đầu tháng 10/2023, website của chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin nói trên để cổ đông, quý khách hàng và đối tác cũng như những người quan tâm tới Tập đoàn Crystal Bay được biết.

Ban Tổng giám đốc

Tập đoàn Du lịch Crystal Bay

Phật Giáo

tin khác

Crystal Bay's press release about operations in Taiwan, China

Crystal Bay's press release about operations in Taiwan, China

Tin tức | 3 ngày trước

CRYSTAL BAY GROUP is an internationally renowned tourism group that maintains close connections with partners around the world, jointly offering the highest quality services to travelers globally.

Tập đoàn Crystal Bay liên tiếp mở các đường bay charter về Việt Nam 

Tập đoàn Crystal Bay liên tiếp mở các đường bay charter về Việt Nam 

Tin tức | 3 tuần trước

Phát huy kinh nghiệm hàng chục năm ngành du lịch bay thuê chuyến (charter), Cty CP Tập đoàn du lịch Crystal Bay (Crystal Bay - CBG) liên tiếp mở các đường bay charter từ khắp nơi trên thế giới về Việt Nam trong thời gian gần đây.

Tập đoàn Crystal Bay bay charter từ Tashkent tới Cam Ranh - Phú Quốc

Tập đoàn Crystal Bay bay charter từ Tashkent tới Cam Ranh - Phú Quốc

Tin tức | 3 tuần trước

Chuyến bay đầu tiên từ Uzbekistan của Tập đoàn du lịch Crystal Bay đã đáp xuống sân bay Phú Quốc trưa nay, ngày 07/11/2023.