Về sân golf Crystal Bay Golf Thái Lan

(CBGR) - Wed,01/06/2022 | 13:12 (GTM + 7)

Sân Golf Crystal Bay Golf Resort là sân golf 27 lỗ, do Thái Takenaka thiết kế, mở cửa vào năm 1988 với tên gọi ban đầu là Natural Park Resort.

(CBGR) - Wed,01/06/2022 | 13:12 (GTM + 7)

Từ năm 2010 đến năm 2016, nó thuộc sở hữu và điều hành của tập đoàn sân golf Legacy. Sân golf Pattaya hiện là một khu nghỉ mát gôn độc lập cách Pattaya 45 phút và cách Bangkok 1,5 giờ. Được mô tả theo phong cách ‘Hawaii’ với những lỗ rợp bóng cây cọ, Crystal Bay golf là một trong những sân golf tầm trung ở Pattaya.

Sân Crystal Bay golf tại Thái Lan.

Sân Crystal Bay golf tại Thái Lan.

Sân golf Crystal Bay ở Pattaya là sân 27 lỗ đơn giản bao gồm ba đường vòng 9 lỗ, có thể thay đổi độ cao và độ nguy hiểm. Sân là sự kết hợp của các đường giao bóng theo kiểu với một lỗ kiểu liên kết không thường xuyên. Nước có mặt ở khắp nơi, chủ yếu là các luồng giáp ranh với một số tuyến đường thủy. Các boongke đóng một vai trò không thể thiếu trong việc xác định lối chơi, khiến cho những cú đánh chính xác trở nên bắt buộc.

Sân Crystal Bay golf là sân 27 lỗ

Sân Crystal Bay golf là sân 27 lỗ

Hố đảo par-4 par-4 thứ 3 và hố đảo thứ 8 par-3 đặc biệt thú vị. Khóa học golf ở đây sẽ cung cấp nhiều cơ hội tuyệt vời để chơi theo điểm chấp của bạn hoặc tốt hơn.

Một bữa ăn đặc sản địa phương của Thái Lan với bia lạnh hoặc nước ngọt trong nhà câu lạc bộ sẽ hoàn thành một ngày chơi golf ở Pattaya tốt đẹp.

Tại Khánh Hoà, Việt Nam, bổ sung vào hệ sinh thái 9 khu nghỉ dưỡng trọn gói của Tập đoàn Crystal Bay và các đối tác kiến tạo với hàng trăm tiện ích quốc tế và những trải nghiệm chưa từng có, Crystal Bay Golf & Resort là công ty nỗ lực xây dựng những sân golf và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

> Về Công ty CP Crystal Bay Golf & Resort 

tin khác

Crystal Bay Card chính thức chào sân thị trường  TP. Hồ Chí Minh

Crystal Bay Card chính thức chào sân thị trường TP. Hồ Chí Minh

Tin tức | 5 tháng trước

Tiếp nối thành công tại Hà Nội, Công ty phát hành thẻ du lịch Crystal Bay chính thức đưa các dòng sản phẩm thẻ du lịch định danh thời thượng Nam tiến. Sự kiện khai trương văn phòng Crystal Bay Card – chi nhánh T.P Hồ Chí Minh – được tổ chức long trọng tại toà nhà Pearl Plaza, Q. Bình Thạnh, vào ngày 19/10/2022.

Hè đến rồi, còn chần chừ gì mà không 'xách ba lô' khám phá Khánh Sơn ngay thôi nào!

Hè đến rồi, còn chần chừ gì mà không "xách ba lô" khám phá Khánh Sơn ngay thôi nào!

Tin tức | 8 tháng trước

Khánh Sơn đang là điểm đến được nhiều du khách lựa chọn trong thời gian gần đây. Hãy cùng bỏ túi thật nhiều bí kíp để khám phá trọn vẹn vùng đất xinh đẹp này nhé!

Thỏa sức 'sống ảo' với rừng thông đẹp mê người ở Khánh Sơn

Thỏa sức "sống ảo" với rừng thông đẹp mê người ở Khánh Sơn

Tin tức | 8 tháng trước

Rừng thông Khánh Sơn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy cùng Crystal Bay Golf & Resort tìm hiểu về địa điểm "hot hit" ở Khánh Sơn này nhé!